Mangaka Rikudou Koushi ra mắt manga Kumo no Ue de Kiss

Manga sẽ bắt đầu trên tạp chí Young Comic Cherry vào tháng tới

Mangaka Rikudou Koushi (tác giả manga Excel Saga) sẽ ra mắt một series manga mới trong số tháng 10 của tạp chí Young Comic Cherry, được Shonengahosha phát hành vào ngày 10/9.

Manga này có tựa đề tạm thời là Kumo no Ue no de Kiss, và tạp chí mô tả manga là một “màn trình diễn gợi tình”. Manga xoay quanh chàng trai nọ gặp gỡ một cô gái nhiều tuổi hơn qua mạng. Càng gần gũi với cô hơn, cậu ta lại càng muốn gặp cô ngoài đời, được chạm vào cô và làm những trò “nghịch ngợm” với cô.

Rikudou vừa kết thúc manga giả tưởng Sarakiel trên tạp chí Dengeki Maoh của ASCII Media Works vào tháng trước. Tạp chí đã kêu gọi độc giả đón chờ tác phẩm tiếp theo của Rikudou, người cũng vừa kết thúc manga hài AGEHA trong năm nay.

Ngoài ra, Rikudou cũng đang hợp tác thực hiện manga Kōkaku no Pandora -GHOST URN- với mangaka Shirow Masamune (tác giả manga Ghost in the Shell). Manga ấy sẽ được chuyển từ tạp chí Newtype Ace (nay đã ngưng phát hành) của Kadokawa Shoten sang đăng trên website Kadokawa Niconico Ace.

Rikudou kết thúc manga Excel Saga trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha hồi năm 2011. Phiên bản tiếng Anh của manga đang được Viz Media phát hành, và volume cuối sẽ được tung ra vào tháng 1 năm tới. FUNimation đã mua lại bản quyền phát hành phiên bản anime tại Bắc Mỹ sau khi ADV Films (hãng trước đó đã mua bản quyền phát hành anime ấy vào năm 2000) đóng cửa vào năm 2009.

 

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s