Manga AKB0048: Episode 0 kết thúc vào tháng 10

Manga xoay quanh “Atsuko Maeda mới” trước khi các sự kiện trong phiên bản anime diễn ra

Số tháng 10 của tạp chí Nakayoshi, được Kodansha phát hành vào thứ 7 tuần này, cho hay mangaka Rin Miasa (tác giả hai manga OntamaMafuyu no Illusionist) sẽ kết thúc manga AKB0048: Episode 0 trong số tháng 11 vào ngày 3/10. AKB0048: Episode 0 ra mắt vào năm 2011 và là một trong 4 phiên bản manga của AKB0048. Volume 5 đã được xuất bản ở Nhật vào ngày 6/8.

Series xoay quanh Furea Hoshina, một cô gái vụng về đột nhiên được mệnh danh là Atsuko Maeda mới sau khi trượt buổi thi thử tài năng. Bạn thuở nhỏ của Furea là Noa Hōjō được chọn sau cô, và điều đó tạo nên một bức tường ngăn cách giữa hai người. Khi Furea trở thành một idol, Noa cảm thấy mình như dần bị dồn vào chân tường và rồi phản bội AKB0048, quay sang đầu quân cho DES.

Bối cảnh anime AKB0048 được đặt trong tương lai sau khi một đại họa xảy ra và bấy giờ con người sống dưới một chế độ chuyên chế. Một nhóm nhạc lấy tên theo AKB0048, nhóm idol huyền thoại trong quá khứ. AKB0048 ngầm tổ chức các buổi concert trái phép để chống lại Luật Cấm Giải trí của Siêu Liên minh Ngân Hà. Crunchyroll đã trình chiếu season 2 trong thời gian anime được phát sóng tại Nhật, và sau đó chiếu thêm season 1. Sentai Filmworks đã mua bản quyền phát hành series tại Bắc Mỹ. Season 1 sẽ được tung ra tại khu vực này vào tháng tới.

Ba phiên bản manga còn lại gồm có AKB0048 Heart-gata Operation của Saburōta và Hirome Ameno trên tạp chí Bessatsu Friend, AKB0048 Gaiden: Tobidase! AKB00 Jogakuin của Hideyuki Mishima và Tatsurō Suga trên tạp chí Magazine Special, và AKB0048 Uchū de Ichiban Gachi na Yatsu! của Kenta Ishizaka trên tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s