Spinoff mới của manga Attack on Titan ra mắt trên tạp chí ARIA

Manga xoay quanh quá khứ của Levi và Erwin

Ảnh preview dành cho số tháng 11 của tạp chí shōjo ARIA, được Kodansha đăng online vào thứ 3, tiết lộ rằng số tạp chí sẽ ra mắt một spinoff mới của manga Attack on Titan vào ngày 28 tháng 9.

Manga mới có tựa đề là Shingeki no Kyojin Gaiden: Kuinaki Sentaku Prologue, được minh họa bởi Hikaru Suruga và cốt truyện viết bởi Gan Sunaaku (từng tham gia viết kịch bản cho anime Suisei no Gargantia). Sunaaku hiện cũng đang viết cốt truyện cho một trong số các visual novel Attack on Titan của hãng Nitroplus, novel ấy sẽ đi kèm volume 6 của Blu-ray anime Attack on Titan. Visual novel nói trên có tựa là Kuinaki Sentaku [Yokoku], xoay quanh quá khứ của hai nhân vật Levi và Erwin.

Ảnh preview dành cho manga mới cũng có hình bóng của Levi, và dòng giới thiệu ghi là: “Làm thế nào một tên du côn ở thủ phủ hoàng gia lại có thể tiến bước bên cạnh người mạnh nhất trong nhân loại!?”

Manga Attack on Titan của Hajime Isayama còn có hai spinoff khác là Shingeki! Kyojin Chūgakkō của Saki Nakagawa và Attack on Titan: Before the Fall của Satoshi Shiki (dựa theo light novel cùng tên của Ryō Suzukaze).

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Attack on Titan đã ra đến chương 48.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s