Manga Sweet Poolside được chuyển thể thành live-action movie

Câu chuyện về cặp đôi không lông/rậm lông của câu lạc bộ bơi lội sẽ khởi chiếu vào năm 2014

Manga Sweet Poolside của Shūzō Oshimi (tác giả hai manga Aku no HanaBoku wa Mari no Naka) sẽ được chuyển thể thành live-action movie. Daigo Matsui (đạo diễn hai live-action movie Daily Lives of High School BoysAfro Tanaka) sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo và viết kịch bản. Phim sẽ được trình chiếu tại Nhật vào năm 2014.

Cốt truyện xoay quanh Toshihiko Ōta, một thành viên của câu lạc bộ bơi bội nam, người hoàn toàn không có một sợi lông nào. Cậu gặp Ayako Gotō, thành viên của câu lạc bộ bơi lội nữ, người lại “rậm rạp” một cách lạ thường.

Kenta Suga (lồng tiếng cho Inazuman/Sanagiman/Geki Red trong phim Kamen Rider x Super Sentai x Uchū Keiji Super Hero Taisen Z) sẽ thủ vai Toshihiko, còn Yuiko Kariya (thủ vai Minory Taira trong phim Suzuki-sensei) sẽ đóng vai Ayako. Nhóm nhạc rock Nhật Bản Mowmow Lulu Gyaban sẽ thể hiện bản nhạc nền “Love Shout!”

Oshimi ra mắt manga này trên tạp chí Weekly Young Magazine của Kodansha vào năm 2004. Tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine của Kodansha sau đó đã đăng lại series này trong các số từ tháng 5 tới tháng 8/2011. Volume tổng hợp của series được xuất bản tại Nhật vào tháng 8/2011.

Một TV anime chuyển thể từ series manga Aku no Hana của Oshimi đã ra mắt tại Nhật vào ngày 5/4. Sentai Filmworks đã mua bản quyền phát hành anime nói trên và Crunchyroll đã trình chiếu series này ngoài Nhật Bản trong thời gian nó được phát sóng. Vertical chịu trách nhiệm phát hành manga tâm lý này ở Bắc Mỹ.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Aku no Hana đã ra đến chương 7.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s