Tổng số phát hành của manga Toshokan Sensou: Love & War vượt ngưỡng 2 triệu bản

Series light novel Toshokan Sensou đã được chuyển thể thành anime

Tuần trước, dải băng quấn quanh vol.12 của manga Toshokan Sensou: Love & War cho hay tổng số phát hành của series đã vượt ngưỡng 2 triệu bản

Câu chuyện lấy bối cảnh Nhật Bản trong tương lai. Để ngăn chặn những “thông tin độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu tới xã hội”, Đạo Luật Cải thiện Truyền thông đã được chính phủ Nhật thông qua, cho phép Hội đồng Cải thiện Truyền thông tự do tiêu hủy các ấn phẩm mà họ cho là có hại. Iku Kasahara gia nhập Lực lượng Bảo vệ Thư viện, một đơn vị quân đội được thành lập nhằm ngăn không cho sách bị tịch thu. Tuy nhiên, Iku dần nhận ra rằng công việc mà cô mơ ước từ nhỏ khó khăn hơn so với mình tưởng, đặc biệt là dưới sự kèm cặp nghiêm khắc của viên sĩ quan huấn luyện Atsushi Dojo.

Toshokan Sensou: Love & War được chuyển thể từ series novel khoa học viễn tưởng Toshokan Sensou của Hiro Arikawa. Kiiro Yumi ra mắt shoujo manga này trên tạp chí Lala vào năm 2007. Viz Media đã mua bản quyền phát hành series tại Bắc Mỹ vào năm 2009 và xuất bản vol. 10 tại khu vực này hồi tháng trước.

Series light novel cũng đã được chuyển thể thành một series TV anime và một anime movie. Phiên bản live-action movie đã được công chiếu ở Nhật vào mùa xuân năm nay và vừa ra mắt ở Mỹ hồi tháng trước.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s