Chaco Abeno và Saki Okuse ra mắt manga Draw

Abeno cũng sẽ tung ra manga Atelier Escha & Logy vào tháng 10

Số tháng 10 của tạp chí Young Champion Retsu, được Akita Shoten phát hành vào thứ 3 tuần trước, cho hay Chaco Abeno và Saki Okuse sẽ ra mắt manga mới có tựa đề là Draw trong số tháng 11 vào ngày 8/10.

Manga này là “một câu chuyện thời hiện tại về phù thủy bóng tối” và xoay quanh Umi, người đột nhiên gặp hai phù thủy trên đường tới trường. Đây chính là điểm khởi đầu của một câu chuyện mong manh nhưng tuyệt đẹp về những con người kìm nén nỗi buồn trong trái tim mình.

Ngoài ra, Abeno còn thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng bà sẽ bắt đầu sáng tác một manga dựa theo game PlayStation 3 Atelier Escha & Logy của Gust. Manga sẽ ra mắt trong số tháng 12 của tạp chí Dengeki Maoh, được ASCII Media Works phát hành vào ngày 27/10. Website chính thức của game Atelier Escha & Logy đã đăng hình mẫu các nhân vật Escha, Logy và Wilbell trong phiên bản manga của Abeno.

Abeno từng thực hiện các manga chuyển thể từ dự án đa phương tiện sola, visual novel White Album của AQUAPLUS và một series do chính bà sáng tác là Welcome to Wakaba-soh. Broccoli Books đã mua bản quyền phát hành manga sola tại Bắc Mỹ vào năm 2007 và xuất bản vol.1 trước khi ngừng hoạt động vào năm 2008. Yen Press mua bản quyền phát hành manga Welcome to Wakaba-soh vào năm 2008 và đã tung ra cả hai volume series ấy. Abeno còn minh họa cho manga chuyển thể từ series light novel Dantalian no Shoka của Gakuto Mikumo.

Nhà xuất bản Bắc Mỹ Dark Horse Comics đã phát hành volume 6 của manga Ghost Talker’s Daydream (do Okuse sáng tác) vào tháng 5/2011 và Digital Manga Inc. đã xuất bản manga Twilight of the Dark Master vào năm 2005.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s