Manga Peacemaker Kurogane trở lại vào tháng 12

Câu chuyện xoay quanh chàng trai tìm cách báo thù cho cha mẹ trước thềm Minh Trị Duy tân

Số tháng 9 của website đọc manga online Beat’s, phát hành bởi Mag Garden, thông báo vào thứ 4 tuần này rằng Nanae Chrono sẽ tiếp tục manga Peacemaker Kurogane vào tháng 12.

Câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Tetsunosuke Ichimura khi anh làm việc dưới trướng Hijikata Toshizō thuộc lực lượng Shinsengumi ngay trước thềm Minh Trị Duy tân. Ichimura khao khát sức mạnh để có thể báo thù cho cha mẹ anh, những người đã bị một thành viên thuộc phe Chōshū giết chết.

Chrono ra mắt series dưới tựa đề Shinsengumi Imon Peace Maker trên tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix vào năm 1999. Tokyopop đã phát hành toàn bộ series manga Peace Maker đầu tiên tại Bắc Mỹ trong khoảng thời gian 2007-2008 và JManga đã bổ sung manga này vào danh mục truyện của mình hồi năm ngoái.

Chrono chuyển sang hợp tác với nhà xuất bản Mag Garden vào năm 2001 và tiếp tục câu chuyện dưới tựa đề Peacemaker Kurogane. ADV Manga đã xuất bản những volume đầu tiên của Peacemaker Kurogane tại Bắc Mỹ trong khoảng thời gian 2004-2005, còn ADV Films đã phát hành phiên bản TV anime. Sau khi ADV Manga ngưng phát hành series manga, Tokyopop đã mua lại bản quyền xuất bản và tái bản 4/6 volume của series trước khi công ty đóng cửa chi nhánh Bắc Mỹ vào năm 2011. JManga đã mua bản quyền phát hành bản online của Peacemaker Kurogane, nhưng rồi website cũng đã đóng cửa vào tháng 5 năm nay.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Shinsengumi Imon Peace Maker đã hoàn thành.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s