Manga Tokyo Ravens: Red And White kết thúc

Spinoff của Azumi Mochizuki về một chàng trai trong lớp đào tạo miko vốn dành cho nữ

Manga Tokyo Ravens: Red And White, spinoff của series Tokyo Ravens, đã kết thúc trong số tháng 11 của tạp chí Monthly Dragon Age, được Kadokawa xuất bản vào thứ 4 tuần này. Kadokawa cũng đã phát hành vol.1 của series vào cùng ngày. Azumi Mochizuki ra mắt series hồi năm ngoái.

Câu chuyện diễn ra tại một trường học thêm chuyên đào tạo onmyōji (âm dương sư). Trường có một lớp “đào tạo miko” đặc biệt vốn chỉ dành cho phái nữ. Nhân vật chính của manga là con trai, nhưng cậu lại sở hữu năng lực giống như những nữ sinh khác học tại đây. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cậu ta theo học trong một thiên đường toàn con gái?

Azano ra mắt light novel Tokyo Ravens vào tháng 5/2010, series được minh họa bởi Sumihei. Kadokawa sẽ xuất bản volume thứ 10 vào ngày 19/10. Atsushi Suzumi đang thể hiện phiên bản manga chính của Tokyo Ravens trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa Shoten, Ran Kuze (minh họa cho manga Tenshin ~World War Angel~) đang vẽ spinoff manga Tokyo Ravens: Sword of Song trên tạp chí Monthly Shōnen Rival của Kodansha, còn COMTA minh họa cho spinoff manga Tokyo Ravens: Tokyo Fox.

Light novel của Azano đã được chuyển thể thành một series TV anime, bắt đầu được phát sóng hôm thứ 3. Funimation đang trình chiếu series trong thời gian nó được phát sóng ở Nhật.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Tokyo Ravens đã ra đến chương 18.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s