Manga Kore wa Zombie Desu ka? kết thúc vào tháng 11

Light novel Korezom đã được chuyển thể thành 2 season anime

Số tháng 11 của tạp chí Monthly Dragon Age, được Fujimi Shobo phát hành hôm thứ 4 tuần trước, tiết lộ rằng manga Kore wa Zombie Desu ka? của Sacchi sẽ kết thúc trong số tháng 12 vào ngày 9/11. Volume 8 của series này sẽ được xuất bản vào ngày 9/12.

Câu chuyện xoay quanh một nam sinh cấp 3 bình thường tên Ayumu Aikawa, người bị giết trong một vụ thảm sát hàng loạt. Tuy nhiên, Ayumu được hồi sinh thành zombie bởi một nữ thầy đồng tên Eu (Eucliwood Hellscythe), người cậu chỉ vừa mới gặp trước khi chết. Sau đó, cậu lại vô tình tước mất quyền năng của nữ pháp sư Haruna, nên buộc phải thay cô đối đầu với những quái vật gọi là Megalo.

Manga được dựa theo series light novel của Shinichi Kumura. Light novel trên cũng đã được chuyển thể thành 2 season anime mang tên Kore wa Zombie Desu ka?Kore wa Zombie Desu ka? of the Dead. Season 1 được phát sóng tại Nhật vào năm 2011, còn season 2 vào năm ngoái. Funimation đã mua bản quyền phát hành cả hai season và tung ra season 2 tại Bắc Mỹ vào ngày 24/9.

Kore wa Zombie Desu ka? Hai, Anata no Yome desu., một manga của Ryō Hasemi, đã được đăng trên tạp chí Monthly Comp Ace của Kadokawa. Series này cũng đã được chuyển thể thành 4-koma manga.

Yen Press sẽ xuất bản volume 6 của manga Kore wa Zombie Desu ka? tại Bắc Mỹ vào ngày 29/10.

Trên Vnsharing, bản tiếng Việt của manga Kore wa Zombie Desu ka? đã ra đến chương 5.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s