Sentinel ra mắt figure Levi tỉ lệ 1/8

Figure sẽ được tung ra vào tháng 1/2014

Vào tháng 1/2014, công ty figure và đồ chơi Sentinel sẽ tung ra figure tỉ lệ 1/8 của nhân vật Levi trong series manga/anime Attack on Titan.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong series figure Attack on Titan mang tên BRAVE-ACT của Sentinel. Figure này thể hiện hạ sĩ Levi trong tư thế tự tin, sẵn sàng chiến đấu với hai thanh kiếm trong tay. Đầu của figure có thể di chuyển, cho phép thay đổi hướng nhìn của nhân vật. Ngay đến cả áo choàng của Levi cũng có thể được tháo ra và hai thanh kiếm có thể được cầm ngược ra sau. Figure cao 200mm này có giá bán lẻ là 8.400 yên (khoảng 1.815.000 VNĐ), gồm cả thuế.

Một phiên bản chất lượng cao của figure cũng sẽ được bán trên cửa hàng online và các chi nhánh bán lẻ của Animate, Gamers, Stella Worth và Union Creative Online. Figure cho thấy bản tính ưa gọn gàng sạch sẽ của Levi, với một số phụ kiện đi kèm, bao gồm một chiếc khăn vuông trùm đầu và hai cái chổi, hô biến Levi thành một chiến binh dọn dẹp. Figure có giá bán lẻ là 9.240 yên (khoảng 1.996.000 VNĐ), gồm cả thuế.


Đằng sau


Levi với vẻ mặt điềm tĩnh thoáng nét u buồn


Figure có thể cầm ngược vũ khí ra sau

Nguồn: Crunchyroll

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s