Mangaka Hisae Iwaoka ra mắt series manga Koshoku Robot

Câu chuyện cảm động về người máy dạy chủ nhân cách tự nấu ăn

Số tháng 11 của tạp chí Jump X [Kai], được Shueisha xuất bản vào thứ 5 tuần trước, cho hay Hisae Iwaoka sẽ ra mắt series manga Koshoku Robot trong số tháng 12 vào tháng sau. Manga này vốn là một one-shot đăng trong số tháng 3, ra hồi tháng 2.

Câu chuyện cảm động này xoay quanh mối quan hệ giữa một người máy chuyên chăm lo việc ăn uống và chủ nhân của nó, một nhân viên văn phòng. Anh hiện đang đi công tác xa dài ngày, nhưng đã trúng thưởng được người máy này. Thay vì ngày ngày ăn ngoài như trước kia, anh bắt đầu tự học cách nấu ăn với nó.

Iwaoka đã kết thúc manga Narihirabashi Denki Shoten trong số thứ 20 của tạp chí Evening, được Kodansha phát hành vào 24/9.

Manga Saturn Apartments của Iwaoka từng giành Giải thưởng Lớn trong Hạng mục Manga của Giải thưởng Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 15 vào năm 2011. Series còn được Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Thanh niên (YALSA) của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ xếp vào top 10 tiểu thuyết hình dành cho thanh thiếu niên vào năm 2012, và đã nhận được một đề cử cho giải thưởng Eisner cùng năm đó. Viz Media đã xuất bản toàn bộ 7 volume manga trên bằng tiếng Anh.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s