Ngoại truyện mới của manga Vampire Knight ra mắt trong số đặc biệt của tạp chí LaLa

Chương truyện kể về cuộc sống của Zero và Yūki sau kết cục trong manga Vampire Knight

Số tháng 12 của tạp chí LaLa, được Hakuensha phát hành vào thứ năm tuần này, cho hay số đặc biệt của tạp chí (có tên LaLa Fantasy) sẽ đăng một chương phụ của manga Vampire Knight. Số tạp chí trên sẽ được phát hành ở Nhật Bản vào ngày 8 tháng 11.

Chương truyện dài 40 trang và có nội dung như sau (spoiler! Bôi đen dòng dưới để đọc):

Trong khoảng thời gian ngàn năm mà Kaname hy sinh trái tim mình, cuộc sống của Zero và Yūki ra sao…!? Hé mở câu chuyện của Zero Kiryū!

Manga Vampire Knight xoay quanh Yuki, một cô gái theo học ở một ngôi trường đặc biệt với “lớp ngày” dành cho người thường và “lớp đêm” dành cho ma cà rồng. Cô cùng hiệu trưởng trường (đồng thời là cha nuôi) ra sức chứng minh rằng con người và ma cà rồng có thể cùng chung sống trong hòa bình, song ngôi trường và loài ma cà rồng lại ẩn chứa nhiều bí mật.

Mangaka Matsuri Hino ra mắt manga Vampire Knight trên tạp chí LaLa vào năm 2004, và kết thúc nó vào tháng 5 năm nay. Hakusensha sẽ xuất bản volume 19 (cuối cùng) của manga vào ngày 5 tháng 11, đồng thời tung ra một volume mang tựa đề Vampire Knight: Flail no Yume với sáu ngoại truyện vào cùng ngày. Viz Media sẽ xuất bản volume 17 của manga tại Bắc Mỹ vào ngày 5 tháng 11. Công ty cũng đã phát hành series anime Vampire Knight cùng phần tiếp theo của nó là Vampire Knight Guilty.

Ngoài ra LaLa Fantasy cũng sẽ đăng một one-shot dài 52 trang của Junko Ike với tựa đề là “Tōzoku to Hōseki Shōjo”, đồng thời kèm theo dịch vụ chuyển phát qua đường bưu điện dành cho một figure thứ hai thuộc dòng sản phẩm Chibi-kyun Chara để mừng kỷ niệm lần thứ 10 của manga Natsume Yuujinchou (sáng tác bởi Yuki Midorikawa). Tạp chí còn kèm theo một bộ bài Vampire Knight.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Vampire Knight đã ra đến chương 92.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s