Mangaka Kazuo Koike ra mắt manga Deku ~BLOCK HEAD~

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của một nữ kiếm sĩ

Mangaka danh tiếng Kazuo Koike (tác giả hai manga Lone Wolf and Cub và Crying Freeman) và họa sĩ Megumu Okada (tác giả hai manga Shadow Skill và Saint Seiya Episode.G) đã ra mắt series manga Deku ~BLOCK HEAD~ trong số tháng 12 của tạp chí Champion RED, được Akita Shoten phát hành vào thứ 7 tuần trước.

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của một nữ kiếm sĩ có số phận bi thảm và tình nhân của cô. Bối cảnh chương đầu tiên được đặt tại một chiến trường đang trong tình trạng thiếu nước, hai người chật vật tiếp tục cuộc hành trình.

Koike ra mắt series Mahō Shōjo Mimitsuki Mimi no QED trên website Nico Nico Seiga vào năm 2012. Ông hiện đang thực hiện manga Yume Genji Tsurugi no Saimon với họa sĩ Natsuki Tsumeraki trên tạp chí Samurai Ace của Kadokawa Shoten, Shin Nijitte Monogatari Tsuru Jirō trên tạp chí Gattsupon của Koike Shoin, cùng một số tác phẩm khác.

Dark Horse Comics đang xuất bản manga Lone Wolf and Cub ở Bắc Mỹ, trong khi Media Blasters đã mua được bản quyền phát hành phiên bản TV live-action của series. Trước đó, AnimEigo đã mua bản quyền phát hành bản live-action movie năm 1972 và năm phần tiếp theo của nó. Cả Viz và Dark Horse Comics đều đã xuất bản Crying Freeman. Dark Horse Comics còn mua bản quyền xuất bản hai manga Lady SnowbloodColor of Rage của Koike.

Okada tiếp tục manga Saint Seiya Episode.G trên tạp chí Champion RED hồi tháng 3. Ông được biết đến nhiều nhất qua manga Shadow Skill, mà sau đó đã được chuyển thể thành một số TV anime và OAV. Okada cũng chính là người sáng tác cốt truyện cho manga FAIR PLAYS (Ranmaru Tenma minh họa). Manga Entertainment đã phát hành OAV của Shadow Skill, còn ADV Films đã tung ra TV anime Shadow Skill – Eigi.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s