Game hẹn hò La Corda D’Oro 3 được chuyển thể thành manga

Manga sẽ ra mắt trên tạp chí LaLa vào tháng 11

Yuki Kure sẽ ra mắt manga dựa theo game mô phỏng hẹn hò La Corda D’Oro 3 của KOEI trong số tháng 1 của tạp chí LaLa, được Hakusensha phát hành vào ngày 22 tháng 11. Kure cũng chính là người thiết kế nhân vật cho game trên. Câu chuyện xoay quanh một cô gái tên Kanade và mối quan hệ của cô với các thành viên ban nhạc lẫn những anh chàng khác trong trường. Phiên bản anime sẽ được công chiếu trên kênh NTV vào tháng 4 năm tới.

Kure từng sáng tác manga dựa theo game La Corda d’Oro đầu tiên của KOEI và đã kết thúc manga ấy vào năm 2011. Viz Media đã xuất bản vol cuối manga La Corda d’Oro ở Bắc Mỹ vào tháng 5. Kure còn sáng tác Linden Hall no Aria -Kin-iro no Corda Series, một manga khác xoay quanh nhân vật Kanade trong La Corda D’Oro 3, trên tạp chí LaLa.

Series game La Corda d’Oro được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2006, và phần tiếp theo của anime ấy là La Corda D’Oro ~secondo passo~ được phát sóng vào mùa xuân năm 2009. Sentai Filmworks đã mua bản quyền và phát hành DVD của series ở Bắc Mỹ, còn Crunchyroll đã trình chiếu cả 2 anime.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s