Mangaka Tomoko Ninomiya ra mắt manga Nanatsuya: Shinobu no Hōseki-bako

Đồng thời hãy cùng đón đọc manga mới Umi to Doritoru của Yuki Isoya

Số tháng 12 của tạp chí Kiss, được Kodansha phát hành vào thứ 6 vừa rồi, cho hay mangaka Tomoko Ninomiya (tác giả series manga Nodame Cantabile) sẽ ra mắt manga mới có tựa đề Nanatsuya: Shinobu no Hōseki-bako trong số tiếp theo vào ngày 25/11. Câu chuyện diễn ra ở một cửa tiệm cầm đồ nằm tại một khu dân cư dành cho dân lao động. Nhân vật chính là Shinobu và Aki, những người mê mẩn các món trang sức lấp lánh, mà thường được nói bóng gió là “sinh ra từ một Trái Đất xưa thật xưa”.

Ngoài ra, mangaka Yuki Isoya (tác giả manga Honya no Mori no Akari) cũng sẽ ra mắt series manga mới tên Umi to Doritoru trong số tiếp theo của Kiss. Cốt truyện xoay quanh một cô gái thất tình tên Nanami, người vô tình gặp hai anh chàng đẹp trai đang… đi tìm cá voi trên núi Phú Sĩ. Một câu chuyện về tình yêu, đại dương và đời sống biển bắt đầu.

Ninomiya sáng tác manga 87 Clockers trên tạp chí Jump Kai từ năm 2011, và còn tung ra một manga kể về việc làm mẹ của bản thân mang tên Onigiri Tsūshin – Dame Mama Nikki trên tạp chí Monthly You. Cả hai tạp chí trên đều là của Shueisha.

Del Rey đã xuất bản volume 16 của manga Nodame Cantabile tại Bắc Mỹ vào năm 2009. Manga trên đã được chuyển thể thành 3 series TV anime, cũng như một số live-action drama và movie.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s