Manga 1/11 được chuyển thể thành movie

Câu chuyện xoay quanh việc một chàng trai quay trở lại với sân cỏ sau cuộc gặp gỡ bất ngờ với cô bạn thuở nhỏ

Tờ in rời kẹp trong các volume manga được Shueisha xuất bản vào thứ 6 tuần trước cho hay manga đá bóng 1/11 của mangaka Takatoshi Nakamura sẽ được chuyển thể thành movie. Thông tin chi tiết sẽ được Shueisha công bố trong các số tiếp theo của tạp chí Jump Square. Thông báo không nói rõ movie trên thuộc hình thức nào.

Manga xoay quanh Sora Andō, người tin rằng khả năng bóng đá của mình chỉ tới đó là hết. Cậu từng định sau khi lên cấp 3 sẽ từ giã sân cỏ để tập trung cho việc học. Tuy nhiên, đúng ngày chơi trận cuối cùng, cậu gặp lại cô bạn thuở ấu thơ là Shiki Wakamiya. Shiki được gọi vào đội tuyển bóng đá quốc gia của Nhật Bản khi mới học cấp hai, thậm chí sau đó còn được mời sang làm cầu thủ cho một đội bóng Mỹ. Shiki cho Sora vài lời khuyên trong lần tái ngộ này, giúp cậu có thêm động lực tiếp tục chơi bóng. Trở về nhà sau trận đấu, Sora hay tin Shiki thực ra đã chết cách đó một tuần trong một vụ tai nạn máy bay trên đường sang Mỹ. Từ đó, Sora quyết tâm sẽ tiếp tục đuổi theo trái bóng tròn.

Nakamura ra mắt manga trong số đầu tiên của tạp chí Jump SQ. 19, được Shueisha phát hành vào tháng 5/2010. Manga sau đó được đăng trên tạp chí Jump Square từ tháng 2/2012. Shueisha đã phát hành volume 7 vào thứ 6 tuần trước.

Shueisha cũng đã phát hành một series vomic (truyện có lồng tiếng) dài 4 tập của manga vào tháng 2 năm 2012. Vomic có sự góp mặt của Satoshi Hino trong vai Sora và Kaori Nazuka trong vai Shiki.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 4.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s