Manga Examurai Sengoku Generation kết thúc vào tháng 12

Series mới quay trở lại sau khi tạm ngừng 3 tháng

Số tháng 12 của tạp chí Monthly Shōnen Champion, được Akita Shoten phát hành vào thứ 4 tuần này, cho hay manga Examurai Sengoku Generation của Yoshiji Yamaguchi sẽ kết thúc trong số tiếp theo vào ngày 6/12.

Yamaguchi ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shōnen Champion vào năm 2011. Manga vừa quay trở lại sau khi Yamaguchi tạm nghỉ vì lý do sức khỏe vào tháng 8. Yamaguchi đã phải nhập viện cách đây nửa năm và cho hay ông sẽ tiếp tục sáng tác Examurai Sengoku Generation sau khi cẩn thận dưỡng bệnh.

Dự án Examurai Sengoku được thực hiện bởi Hiroyuki “Hiro” Igarashi, trưởng nhóm EXILE. Trong dự án trên, các thành viên của boy band EXILE trở thành samurai. Mangaka Hiroshi Takahashi (tác giả hai manga Crows và Worst) là người thiết kế nhân vật. Dự án ban đầu chỉ là những đĩa DVD anime ngắn đi kèm với các album của EXILE, nhưng sau đó đã được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2009. Yamaguchi minh họa cho manga Examurai Sengoku đầu tiên từ năm 2009 tới năm 2011, manga cũng được đăng trên tạp chí Monthly Shōnen Champion.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s