Mangaka Yuki Sato ra mắt manga Tomodachi Game vào tháng tới

Manga nói về cuộc đấu trí vì tiền giữa các học sinh

Số tháng 12 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ 7 tuần trước, cho hay mangaka Yuki Sato sẽ ra mắt manga mới Tomodachi Game trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 9/12. Mikoto Yamaguchi (tác giả hai manga Shinigami-sama ni Saigo no Onegai o và Scumbag Loser) là người đưa ra ý tưởng cho series. Các trang đầu của manga sẽ được in màu.

Cốt truyện xoay quanh Yūichi Katagiri, cậu nam sinh với cuộc sống học đường vô cùng hoàn hảo. Cậu có 4 người bạn, ai nấy đều rất khó khăn. Cuộc sống an bình của Katagiri chấm dứt khi toàn bộ 2 triệu yên phí đi dã ngoại của lớp đột nhiên biến mất. Bí ẩn dần được làm sáng tỏ khi Yūichi vướng vào một trò chơi bí hiểm vì tiền và phải quyết định xem giữa tiền và tình bạn, bên nào quan trọng hơn.

Sato ra mắt manga dài 15 volume Yokai Doctor vào năm 2007. Del Rey đã xuất bản 3 volume đầu tại Bắc Mỹ trước khi Kodansha Comics tiếp quản các tựa truyện của hãng vào năm 2010. Sato cùng Yuma Ando tung ra manga dài 7 volume Tanteiken Sherdock trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha vào năm 2011. Kodansha Comics đã mua bản quyền xuất bản series tại Bắc Mỹ. Volume 1 đã được tung ra vào tháng 9.

Ngoài ra, Ryūhaku Nagata cũng sẽ ra mắt manga Abyss trong số tháng 1/2014 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine. Manga xoay quanh một trò chơi sinh tử “cầm chắc cái chết”, trong đó các nhân vật chính phải thoát khỏi một trụ sở bí hiểm.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s