Manga Rozen Maiden kết thúc trong 3 chương nữa

Shueisha sẽ phát hành chương cuối vào tháng 1

Số 52 năm nay của tạp chí Young Jump, được Shueisha phát hành vào thứ 5 tuần sau, cho hay manga Rozen Maiden (tác giả Peach-Pit) sẽ kết thúc sau 3 chương nữa. Chương đầu tiên sẽ được xuất bản vào thứ 5 tuần sau, chương thứ hai trong số đầu tiên của năm 2014 vào ngày 5/12, chương cuối trong số tổng hợp 5 và 6 vào ngày 9/1. Manga thường ra hàng tháng.

Peach-Pit ra mắt manga Rozen Maiden trên tạp chí Monthly Comic Birz của Gentosha vào năm 2002. Gentosha đã phát hành 8 volume trước khi Peach-Pit chuyển series sang tạp chí Young Jump của Shueisha vào năm 2008. Shueisha đã phát hành được 9 volume Rozen Maiden. Tokyopop đã phát hành 8 volume của Gentosha tại Bắc Mỹ từ năm 2006 tới 2008. Manga có hai spinoff là Maite wa Ikenai Rozen Maiden (tác giả Choboraunyopomi) và Rozen Maiden dolls talk (tác giả Haru Karuki).

Manga đã được chuyển thể thành hai series TV anime dài 12 tập là Rozen MaidenRozen Maiden – Träumend, một special dài 2 tập mang tên Rozen Maiden: Ouvertüre vào năm 2006 và một special ngắn khác mang tên Rozen Maiden: Detective Kun-Kun. Anime Rozen Maiden Zurückspulen với cốt truyện mới bắt đầu được phát sóng ở Nhật vào ngày 4/7.

Geneon Entertainment đã mua bản quyền phát hành hai series anime Rozen MaidenRozen Maiden – Träumend tại Bắc Mỹ vào năm 2007. Một năm sau, FUNimation Entertainment kí thỏa thuận với Geneon Entertainment để phát hành cả Rozen MaidenRozen Maiden – Träumend. Sentai Filmworks mua lại bản quyền và tung ra cả 3 anime Rozen Maiden, Rozen Maiden – TräumendRozen Maiden: Ouvertüre vào năm 2011. Ngoài ra, Sentai Filmworks cũng đã mua bản quyền phát hành anime Rozen Maiden Zurückspulen và sẽ tung ra phiên bản xem tại gia của series này vào năm tới.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s