Takeshi Miike đảm nhiệm vai trò đạo diễn live-action movie dựa theo manga Kami-sama no Iu Toori

Phim sẽ được công chiếu vào mùa thu năm 2015

Takashi Miike sẽ chỉ đạo thực hiện live-action movie chuyển thể từ manga Kami-sama no Iu Toori của Noboru Takahashi. Kịch bản phim sẽ do Hiroyuki Yatsu (biên kịch cho drama Hanzawa Naoki và movie Ikigami: The Ultimate Limit) phụ trách.

Manga kinh dị sống còn Kami-sama no Iu Toori theo chân cậu học sinh cấp 3 Shun Takahata khi những chuyện kì lạ và đáng sợ bắt đầu xảy ra tại trường cậu. Sau cái chết của thầy giáo, cậu và các bạn cùng lớp phải tham gia những trò chơi ghê rợn để bảo toàn tính mạng.

Sōta Fukushi (từng tham gia live-action Toshokan Sensō, ngoài cùng bên trái) sẽ vào vai Shun Takahata. Hirona Yamazaki (từng tham gia các live-action movie Lesson of the EvilKyō, Koi o Hajimemasu, ở giữa) đóng vai bạn thuở nhỏ của Shun là Ichika Akimoto, và Ryunosuke Kamiki (từng tham gia lồng tiếng cho các anime movie Summer Wars, Howl’s Moving Castle cũng như góp mặt trong live-action movie Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen, bên phải) đóng vai cậu bạn cùng lớp ưa mạnh bạo của Shun là Takeru Amaya.

Kaneshiro viết cốt truyện còn Fujimura minh họa cho arc đầu tiên của manga Kami-sama no Iu Toori trên nguyệt san Bessatsu Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành từ 2011 đến 2012. Manga quay trở lại với arc 2 (“Ni”) trong số 7 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine. Crunchyroll đang phát hành online phần sau của manga song song với bản Nhật.

Quá trình quay phim sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10/2014, và phim sẽ được công chiếu tại các rạp ở Nhật vào mùa thu tới.

Live-action movie dựa theo manga tội phạm Mogura no Uta (tác giả Noboru Takahashi), dưới sự chỉ đạo của Miike sẽ được công chiếu vào tháng 2. Live-action movie chuyển thể từ tiểu thuyết tâm lí Aku no Kyōten (tác giả Yūsuke Kishi) đã được công chiếu ở Nhật trong năm nay. Gần đây, Miike còn chỉ đạo thực hiện live-action movie dựa theo game Ace Attorney, live-action movie Crows Zero, và live-action movie For Love’s Sake.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s