Manga Lucky Star có dự án spinoff mới

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào ngày 10/12

Preview dành cho số tháng 1/2014 của tạp chí game và manga COMPTIQ, do Kadokawa phát hành, cho hay một dự án spinoff Lucky Star sẽ được thực hiện. Hiện vẫn chưa rõ hình thức spinoff này là gì, nhưng thông tin chi tiết sẽ được đề cập trong số tiếp theo của COMPTIQ vào ngày 10/12.

Kagami Yoshimizu ra mắt manga Lucky Star trong số tháng 1/2004 của COMPTIQ. Kadokawa đã phát hành volume 10 trong tháng này. Tạp chí sẽ ăn mừng kỉ niệm thứ 10 của manga với một áp phích lớn trong số tiếp theo. Ngoài ra, một cuốn artbook mang tên Lucky Star 10th anniversary! Everyone Together! sẽ được phát hành vào ngày 26/3/2014. Cuốn sách dày 200 trang này tổng hợp toàn bộ thông tin về series, cùng rất nhiều tranh vẽ, trong đó có những tác phẩm chưa từng được xuất bản cũng như có sự hợp tác với người khác.

Câu chuyện về 4 nữ sinh của Yoshimizu đã cho ra đời khá nhiều spinoff manga cũng như được chuyển thể thành series TV anime Lucky Star vào năm 2007, một dự án OVA và anime Miyakawa-ke no Kūfuku trong năm nay. Bandai Entertainment đã phát hành một phần manga Lucky Star, series TV anime và OVA ở Bắc Mỹ.

Nguồn: ANN, Crunchyroll

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s