Mangaka Tsubasa Fukuchi kết thúc manga Anagle Mole vào tháng 1

Manga ra mắt vào năm 2011 và mới trở lại hồi tháng 10 sau 1 năm gián đoạn

Số kết hợp 4 và 5 năm 2014 của tạp chí Weekly Shōnen Sunday, được Shogakukan phát hành vào thứ 4, tiết lộ rằng mangaka Tsubasa Fukuchi (tác giả manga The Law of Ueki) sẽ kết thúc manga Anagle Mole trong số tới của tạp chí vào ngày 8 tháng 1. Series ra mắt trên tạp chí vào năm 2011.

Manga tạm ngưng hồi tháng 9 năm 2012 vì lý do sức khỏe của tác giả. Fukuchi đã tiếp tục câu chuyện vào tháng 10 vừa rồi, đồng thời gửi lời cám ơn tới ban biên tập cũng như fan hâm mộ vì đã không lãng quên mình trong suốt 1 năm gián đoạn. Vol 4 của series được phát hành tại Nhật vào thứ tư tuần trước.

Manga hài, hành động này lấy bối cảnh một thế giới nơi “Con người” cư ngụ trên bề mặt hành tinh, còn “Majin” sống dưới lòng đất. Một số cư dân thế giới ngầm âm mưu thôn tính xã hội trên mặt đất. Để có thể hiểu được cuộc sống và cách ứng xử của loài người, “Majin” dự tính tiến hành thám hiểm mặt đất. Cốt truyện xoay quanh một điệp viên trẻ đến từ lòng đất tên Ruchiru. Trong chương đầu tiên của manga, Ruchiru mạo hiểm tới thế giới trên mặt đất. Qua giao tiếp với những người mình gặp, cậu choáng ngợp trước những phong tục của cư dân trên đây.

Tạp chí Weekly Shonen Sunday đăng manga Ueki no Hōsoku của Fukuchi từ năm 2001 tới 2004 và phần tiếp theo mang tên Ueki no Hōsoku+ từ năm 2005 tới 2007. Fukuchi ra mắt series manga bóng bàn Takkoku!!! trên tạp chí Shonen Sunday Super Zōkan của Shogakukan vào năm 2009. Sau khi Takkoku!!! kết thúc vào năm 2011, Fukuchi bắt đầu sáng tác Anagle Mole chỉ vài tháng sau đó.

Viz Media đã phát hành manga Ueki no Hōsoku tại Bắc Mỹ, còn Geneon Entertainment và Funimation đã tung ra phiên bản TV anime của series.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s