Manga Inu X Boku SS kết thúc vào năm tới

Manga bước vào arc cuối hồi tháng giêng năm nay

Mangaka Cocoa Fujiwara xác nhận trên Twitter rằng manga Inu × Boku SS sẽ kết thúc vào năm tới. Fujiwara cho biết bà vốn định kết thúc manga trong năm nay, nhưng rồi lại sẽ kéo dài qua năm tới một chút. Manga bước vào arc cuối hồi tháng giêng năm nay.

Manga hài lãng mạn này xoay quanh một tiểu thư và “người hầu” (vệ sĩ) của cô tại Maison de Ayakashi, một tòa nhà cao cấp nổi tiếng với cái tên “Yêu ma Trang (Ayakashi-kan).” Có vô số tin đồn về tòa nhà này, từ chỗ “chỉ toàn lũ quái đản sống ở đó” tới “đó thực ra là một ngôi nhà ma ám”, nhưng sự thật tất cả những người sống bên trong tòa nhà bí ẩn ấy đều là hậu duệ của yêu quái. Ririchiyo Shirakiin gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người, nên quyết định tới nơi này để có thể thay đổi bản thân. Tại đây, cô gặp Soushi Miketsukami, một trong những vệ sĩ tới từ Secret Service được cử đi bảo vệ mỗi khách trọ, và anh nói với cô rằng: “Xin hãy để thân này làm khuyển cho người!”

Fujiwara ra mắt manga trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào năm 2009, volume 10 được phát hành tại Nhật vào tháng 10.

Phiên bản anime của David Production được phát sóng vào năm ngoái.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 7.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s