Manga Moyasimon kết thúc vào tháng giêng

Manga đã được chuyển thể thành 2 series TV anime cùng một series TV live-action

Vào thứ hai, mangaka Masayuki Ishikawa cho biết ông sẽ kết thúc series manga Moyasimon trong số tháng 3 năm 2014 của tạp chí Morning Two vào ngày 22 tháng 1 năm 2014. Ishikawa đã vẽ một 4-koma manga để báo tin qua hai nhân vật Kei Yūki và Hazuki Oikawa:

Câu chuyện xoay quanh một sinh viên tên Tadayasu Sawaki, người phát hiện ra mình có thể nhìn thấy và nói chuyện với những con vi khuẩn chung quanh, những vi sinh vật ấy được thể hiện dưới dạng chibi. Ishikawa giải thích rằng bản thân ông coi manga này là câu chuyện về Sawaki lúc học năm nhất, và Sawaki sẽ trở thành sinh viên năm hai trong số tiếp theo của tạp chí Morning Two.

Manga ra mắt trên tạp chí Evening của Kodansha vào năm 2004, sau đó chuyển sang tạp chí Morning Two vào tháng 6 năm nay. Kodansha xuất bản volume 12 của manga vào tháng 4, và Ishikawa định kết thúc series với 159 chương, 13 volume. Ishikawa đã vẽ bản phác thảo chương cuối, và sang năm mới ông sẽ tiến hành tô mực.

Manga đã được chuyển thể thành 2 season TV anime. Season đầu được phát sóng trong khối chương trình Noitamina vào năm 2007, tiếp sau đó là một phiên bản live-action với sự tham gia diễn xuất của Yūichi Nakamura vào năm 2010.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s