Premium Bandai ra mắt nhẫn Sailor Moon mới

Premium Bandai đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng trước cho món trang sức Sailor Moon mới nhất – một chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ Vương miện Pha lê của Công chúa Serenity.

Chiếc nhẫn có giá 15.120 yên (khoảng 3.159.000 VNĐ), được làm từ bạc thật và mạ vàng K18, đính một viên pha lê Swarovski ở giữa.

Cửa hàng trực tuyến của Premium Bandai còn nhận đơn đặt hàng trước cho 5 bộ khuyên tai phỏng theo biểu tượng của các Inner Senshi*. Chúng được làm từ hợp kim thiếc, mạ vàng K18 và gắn pha lê Swarovski. Mỗi bộ có giá bán lẻ là 12.960 yên (xấp xỉ 2.716.000VNĐ).

Cả nhẫn và khuyên tai đều sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2014.

Ngoài ra, website vẫn còn bày bán vô số các trang sức Sailor Moon khác. Những sản phẩm hiện có, ngoài nhẫn, gồm các mặt dây chuyền mạ vàng đính pha lê Swarovski (giá dao động từ 12.600 yên đến 14.700 yên và bộ khuyên tai Crystal Star được mạ vàng đính pha lê Swarovski (9.240 yên).

Anime Sailor Moon mới sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 7 tới, rồi được trình chiếu rộng rãi trên toàn thế giới qua dịch vụ Niconico.
_________________________________________

*Inner senshi: thuật ngữ do fan nghĩ ra, dùng để ám chỉ 5 nữ thủy thủ Mặt Trăng, Sao Mộc, Sao Hỏa, Sao Thủy, Sao Kim. Đây là những thủy thủ chính xuất hiện ngay từ đầu. Trái ngược với Inner senshi là các Outer senshi, xuất hiện ở arc Infinity trong manga và season thứ ba của phiên bản anime.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s