Manga Half & Half quay trở lại

Câu chuyện xoay quanh một chàng trai và cô gái giữa biên giới sinh tử

Số thứ 11 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ 4, cho hay mangaka Seo Kouji sẽ tiếp tục manga Half & Half trong số tháng 6 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine (cũng của nhà xuất bản Kodansha) vào ngày 9/5.

Half & Half xoay quanh Yuki và Shinichi, hai người chết vào cùng một thời điểm khi Yuki cố tự sát. Cả hai tỉnh dậy thấy mình đang ở trong ranh giới sinh tử, một giọng nói thần thánh cất lên nói rằng một trong hai người có thể tái sinh và họ có một tuần để quyết định người đó là ai. Cả hai đều nhìn người kia với suy nghĩ “Nếu anh/cô chết, tôi sẽ sống…”.

Thông báo này đi kèm với chương cuối của manga Kimi to iru machi cùng chương đầu tiên của series mới Fūka (đều do Seo sáng tác). One-shot Half & Half là tác phẩm đầu tiên của Seo trên một tạp chí manga (tạp chí Magazine Fresh của Kodansha) vào năm 1996. Ông sau đó phát triển câu chuyện thành một series vào năm 2012. Volume 1 được xuất bản tại Nhật hồi tháng 8 năm 2013.

Ngoài series TV anime của studio Gonzo được phát sóng hồi năm ngoái, manga Kimi no Iru Machi đã được chuyển thể thành 4 OVA, một trong số đó sẽ dựa theo đoạn kết của series.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s