Manga Ah! My Goddess kết thúc vào tháng tư

Volume cuối sẽ kèm theo một drama CD kể về “một kết cục khác”

Số tháng năm của tạp chí Monthly Afternoon, được Kodansha phát hành vào thứ hai tuần tới, thông báo rằng mangaka Kousuke Fujishima sẽ kết thúc manga Aa Megami-sama (Ah! MyGoddess/Oh My Goddess!) trong số tiếp theo phát hành vào ngày 25 tháng 4. Số tháng sáu cũng sẽ đăng một thông báo “siêu quan trọng”.

Số tháng năm còn cho hay volume 48 (volume cuối) sẽ có một ấn bản đặc biệt, số lượng có hạn với giá 5.000 yên (khoảng 1.029.000 VNĐ) vào ngày 23 tháng 7. Bộ sưu tập này bao gồm volume 48 và một drama CD nói về “một kết cục khác”. CD sẽ kể một câu chuyện “hơi khác với manga”, với sự tham gia của bốn seiyuu lồng tiếng cho bốn nhân vật chính trong phiên bản anime (Masami Kikuchi trong vai Keiichi Morisato, Kikuko Inoue trong vai Belldandy, YumiTouma trong vai Urd, Aya Hisakawa trong vai Skuld) và một số người khác.

Ngoài ra bộ sưu tập nói trên còn kèm theo một cuốn sách có tên 1 to 4 no Aida (Giữa 1 và 4) nhỏ in màu bao gồm 4 phần, một cuốn sách màu nhỏ in bài phỏng vấn dài với Fujishima về ký ức 25 năm của ông, và 12 bức họa (trong đó có 10 bức chưa từng xuất hiện trong art book nào). Dàn staff tạp chí khuyến khích fan gửi thông điệp của mình qua thư bưu điện hoặc email đến hết ngày 30 tháng 5 và tiết lộ rằng những thông điệp ấy sẽ được kèm theo trong CD hoặc sách.

Fujishima ra mắt manga trên tạp chí Monthly Afternoon vào năm 1988. Manga đã được chuyển thể thành một series OVA, ba series TV anime, cùng với ba OAD khác.

Hiện trên VnSharing, Ah! My Goddess đã ra đến chương 14.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s