Shogakukan ra mắt tạp chí F Life nhằm tưởng nhớ cố mangaka Fujiko F.Fujo

Tạp chí này chuyên đăng các nội dung liên quan tới Fujiko F.Fujo và các tác phẩm của ông

Vào thứ 7 tuần trước, Shogakukan vừa xuất bản số đầu tiên của tạp chí F Life nhân lần sinh nhật thứ 80 của cố mangaka Fujiko F.Fujo (cha đẻ của manga Doraemon). Manga tự giới thiệu mình là “ấn phẩm dành cho những ai yêu quý Doraemon và Fujiko F. Fujio.”

Tạp chí nói về cuộc đời của Fujiko F. Fujio và các tác phẩm của ông, bao gồm Doraemon, qua nhiều khía cạnh khác nhau. Số đầu tiên có mục “Motto Shiritai. Fujiko F. Fujio” kể về tiểu sử của cố mangaka cùng rất nhiều hình ảnh. Số này còn đăng nhiều bức họa, ví như những bản phác thảo bằng chì cho hai anime movie 2112: The Birth of Doraemon và Doraemon: Doraemon Comes Back.

Các chuyên mục khác gồm có một loạt bức họa tưởng nhớ Fujiko F. Fujio của Inio Asano, Masakazu Ishiguro, Naoki Urasawa, v.v, cùng mục “My Best F Questionnaire” – danh sách các câu hỏi được rất nhiều nhân vật nổi tiếng trả lời về những tác phẩm của Fujiko mà họ thích nhất.

Số thứ 2, được xuất bản vào tháng 7, sẽ đăng thông tin đầy đủ về Stand By Me Doraemon, bộ phim 3D đầu tiên của chú mèo máy Doraemon.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s