Manga Jigoku Sensei Nube Neo ra mắt vào tháng 5

Câu chuyện tiếp tục trên tạp chí Grand Jump Premium 15 năm sau kết thúc của series đầu tiên

Số thứ 9 năm nay của tạp chí Grand Jump, được Shueisha phát hành vào thứ 4 tuần này, cho hay tạp chí Grand Jump Premium sẽ đăng phần tiếp theo mang tên Jigoku Sensei Nube Neo của manga Jigoku Sensei Nube (Takeshi Okano minh họa và Sho Makura sáng tác). Series mới sẽ bắt đầu được đăng trong số tháng 6 của tạp chí Grand Jump Premium vào ngày 28/5.

Manga Jigoku Sensei Nube vừa trở lại với một one-shot có tựa đề Jigoku Sensei Nube: Ōmagatoki trên tạp chí Grand Jump, 15 năm sau khi series chính kết thúc trên tạp chí Weekly Shonen Jump. One-shot trên ra mắt trong số thứ 9 của Grand Jump vào thứ tư. Trong câu chuyện, thầy Meisuke “Nuubee” Nueno gặp gỡ một nữ giảng viên mới.

Ngoài ra, số thứ 9 của tạp chí Grand Jump còn đăng chương mới nhất của spinoff Reibaishi Izuna Ascension. Nhân vật chính của series này là Izuna, một nữ pháp sư từng xuất hiện trong Jigoku Sensei Nube.

Nhân vật chính Nuubee trong series manga Jigoku Sensei Nube là một thầy giáo trẻ có bàn tay trái là “bàn tay của quỷ.” Anh ta giải quyết các vụ việc bằng cách sử dụng sức mạnh bàn tay trái để thanh tẩy những linh hồn ma quỷ.

Mangaka Sho Makura và Takeshi Okano sáng tác Jigoku Sensei Nube từ năm 1993 đến năm 1999. Nuubee là một nhân vật trong game đối kháng J-Stars Victory Vs., game vừa ra mắt vào tháng trước trên hệ máy PlayStation 3 và PlayStation Vita.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s