Kenji Inoue ra mắt manga Guran Buru

Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka hợp tác thực hiện manga về tuổi trẻ của một sinh viên

Tác gia Kenji Inoue (tác giả light novel Baka to Test to Shōkanjū) và họa sĩ Kimitake Yoshioka (người thể hiện series manga Rinne no Lagrange ~Akatsuki no Memoria~) đã ra mắt một series manga mới có tựa đề Guran Buru trong số thứ 42 năm nay của tạp chí good! Afternoon, được Kodansha phát hành vào thứ 2. Đây là lần đầu tiên Inoue sáng tác cốt truyện dành riêng cho một manga.

Manga xoay quanh cuộc sống tươi trẻ của một sinh viên đại học sống tại một thành phố ven biển. Cậu gặp một đàn anh thích lặn và ham vui.

Series light novel hài Baka to Test to Shōkanjū kết thúc vào tháng 11 năm ngoái. Cốt truyện xoay quanh Akihisa Yoshii, một học sinh thuộc Lớp F – lớp đội sổ của học viện Fumizuki, và các bạn của cậu trong cuộc chiến với các lớp khác giỏi hơn để giành lấy những đặc quyền từ họ.

Kenji Inoue ra mắt light novel Baka to Test to Shōkanjū (do Yui Haga minh họa) vào năm 2007 dưới nhãn hiệu Enterbrain. Phiên bản manga ra mắt trên tạp chí Shōnen Ace vào năm 2009 và đã có hai spin-off. Ngoài ra, series light novel này cũng đã được chuyển thể thành hai series TV anime và một OVA.

Yoshioka hiện đang minh họa cho manga chuyển thể từ series light novel Amagi Brilliant Park của Shoji Gatoh (tác giả series light novel Full Metal Panic!) trên tạp chí Dragon Age của Fujimi Shobo.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s