Manga Kuchibiru ni Uta o kết thúc sau 4 chương nữa

Manga về nữ giáo viên xinh đẹp dẫn dắt câu lạc bộ hợp xướng của mình tới cuộc thi toàn quốc ra mắt vào năm ngoái

Taishi Morita (tác giả manga Kyō no Asuka Show) thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình vào chủ nhật vừa rồi rằng manga Kuchibiru ni Uta o sẽ kết thúc sau bốn chương nữa. Morita đăng thông báo này một ngày sau khi sự kiện Kyō no Asuka Show được tổ chức nhân dịp phát hành phiên bản Blu-ray của anime tại cửa hàng Animate ở Yokohama. Ông còn gửi lời cảm ơn tới các fan của Kyō no Asuka Show đã cất công tham gia sự kiện với ông và diễn viên lồng tiếng Arisa Noto.

Cốt truyện của Kuchibiru ni Uta o xoay quanh Kashiwagi, một giáo viên bán thời gian cực kì xinh đẹp, tự nhận mình là một NEET (người không đi làm, đi học hay thực tập gì cả). Cô từng học tại một học viện âm nhạc ở Tokyo. Matsuyama, bạn cấp 2 của cô, hiện đang là cố vấn cho câu lạc bộ hợp xướng của một trường trung học trên quần đảo Gotō của tỉnh Nagasaki, nhưng tạm thời phải nghỉ vì lý do sinh nở. Matsuyama liền nhờ Kashiwagi giúp mình để mắt tới câu lạc bộ trong vòng một năm. Trước đó câu lạc bộ chỉ toàn thành viên nữ, nhưng sự xuất hiện của Kashiwagi đã thu hút một loạt thành viên nam, làm nảy ra xung đột trong nội bộ câu lạc bộ. Mặc dù vậy, họ vẫn chuẩn bị cho NCon, một cuộc thi âm nhạc cấp quốc gia giữa các trường (đây là sự kiện có thật ngoài đời, do đài NHK tổ chức), với một thành phần câu lạc bộ hoàn toàn mới.

Taishi ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shonen Sunday (Gessan) của Shokakugan vào năm ngoái. Manga được chuyển thể từ tiểu thuyết của Eiichi Nakata. Tháng trước có tin manga sẽ được chuyển thể thành một movie.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s