Ra mắt hai spinoff manga mới của Kindaichi Shonen no Jikenbo

Phiên bản tiếng Anh của spinoff về chuyến du lịch ngắn ngày của Kindaichi sẽ ra mắt trên Manga Box vào tuần tới

Thứ 2 vừa rồi, tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Magazine Special, do Kodansha phát hành, cho hay một spinoff dựa theo manga trinh thám Kindaichi Shonen no Jikenbo sẽ ra mắt trong số tháng 6 vào tháng 5. Ngoài ra, manga cũng sẽ có thêm một spinoff mới trên ứng dụng Manga Box của công ty DeNA vào ngày 23/4.

Chủ bút của Magazine Special cho hay Yūki Satō sẽ minh họa cho spinoff xoay quanh thám tử Akechi Kengo.

Seimaru Amagi, Fumiya Sato và họa sĩ Awabako (tác giả manga Roman Sanjūsō) sẽ ra mắt spinoff manga Kindaichi Case Files: The Mini-Vacation (hình trên cùng bên trái) trên Manga Box vào ngày 23/4. Manga Box mô tả series như sau:

“Với khả năng lập luận thiên tài được thừa hưởng từ người ông Kousuke Kindaichi, Hajime Kindaichi đã giải quyết được vô số vụ án phức tạp. Nhưng cậu vẫn chỉ là một nam sinh cấp ba bình thường. Dẫu rất muốn thu hẹp khoảng cách với cô bạn thuở nhỏ Miyuki, nhưng cậu vẫn đành bó tay bởi bất kể nơi nào họ tới, thể nào một vụ án khủng khiếp cũng sẽ xảy ra! Kindaichi bèn hạ quyết tâm rồi mời cô làm bạn đồng hành với mình trong một chuyến du lịch ngắn một đêm! “Lần này nhất định sẽ thành công” – cậu tự nhủ. Khỏi cần phải nói, manga này là một spinoff hài hước của series cực kỳ được mến mộ Kindaichi Case Files!

Một spinoff khác mang tên Takatō Shōnen no Jikenbo (ảnh bên phải), do Seimaru Amagi sáng tác và Fumiya Sato minh họa, vừa kết thúc trên Manga Box vào tuần trước. Bản in của manga sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 9/5.

Một anime mới dựa theo manga Kindaichi Shonen no Jikenbo (cốt truyện: Yōzaburō Kanari; minh họa: Fumiya Sato) đã khởi chiếu trong tháng này.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s