Tiểu thuyết Yami no Moribito được chuyển thể thành manga

Tạp chí Nemuki Plus ra mắt 4 series mới

Số tháng 7 năm nay của tạp chí Nemuki Plus, được Asahi Shinbunsha phát hành vào ngày 13/6, sẽ ra mắt 4 series manga mới và một bài báo xoay quanh manga dựa theo series novel Moribito của Nahoko Uehashi.

Series manga Yami no Moribito (minh họa: Yuu) được chuyển thể từ cuốn thứ 2 trong series novel Moribito, kể về lần Balsa trở lại quê nhà ở Kanbal. Manga sẽ ra mắt trong số tháng 9 vào ngày 13/8.

Kamui Fujiwar từng thể hiện manga chuyển thể từ cuốn thứ nhất trong series novel là Seirei no Moribito từ năm 2007 trên tạp chí Shonen Gangan.

Các tựa đề khác gồm có:

Manga Haunted Campus của Chizu Hashii được dựa theo một series novel của Ryu Kushiki. Câu chuyện xoay quanh Mototsu Yagami, một sinh viên có thể nhìn thấy các hồn ma ngoài ý muốn. Tại trường, cậu gặp Koyomi Nada, đàn em của cậu ở trường cấp 3. Vì mối tình đơn phương dành cho cô, Mototsu theo bước cô vào “hội nghiên cứu những điều thần bí” đầy rẫy những kẻ quái đản với cuộc sống đại học chẳng có gì khác ngoài những điều thần bí.

Manga Satsujin Shoshinsha -Minkan Kagaku Sōsain Kirino Mai- của Kawarayane được dựa theo tiểu thuyết của nhà viết kịch Takehiko Hata. Trong truyện, Mai Kirino vay tiền để mua một căn hộ lớn nhằm vực dậy tinh thần sau cú sốc tình cảm, thế rồi ngày hôm sau công ty nơi cô làm việc quyết định cắt giảm nhân lực. Cô vào làm việc tại một phòng nghiên cứu tội phạm tư nhân và vướng vào một vụ giết người hàng loạt.

Manga Shiyukoku no Jin (tác giả Ebishi Maki) xoay quanh Yukimura Sanada, một samurai có thực trong thời chiến và công cuộc cố thủ thành Osaka của ông trước đạo quân 150.000 người của Tokugawa Ieyasu. Yukimura được vinh danh “anh hùng số 1 Nhật Bản” chính bởi cuộc vây hãm này.

Manga Bokuboku Sensei của Mioko Onishi được dựa theo series novel do Hideyuki Niki sáng tác. Câu chuyện đặt trong bối cảnh nhà Đường tại Trung Hoa và theo chân Ōben, thiếu gia của một gia đình giàu có ngày ngày hưởng lạc. Ngày nọ, trong lúc theo lệnh phụ thân tới dâng lễ vật cho một vị tiên, Ōben gặp một người phụ nữ xinh đẹp tên Bokuboku đơn cô thế cô. Cô hóa ra chính là vị tiên mà anh đang tìm kiếm và cả hai bắt đầu một cuộc hành trình.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s