Manga Paradise Residence quay trở lại vào tháng tới

Manga xoay quanh cuộc sống của các học viên trong một ngôi trường nữ sinh

Số tháng 6 của tạp chí Afternoon, được Kodansha phát hành vào thứ 6 tới, cho hay mangaka Kousuke Fujishima (tác giả manga Ah My Goddess) sẽ tiếp tục manga Paradise Residence trong số tháng 7 vào ngày 24/5. Manga từng được đăng không thường xuyên trên tạp chí good! Afternoon của Kodansha vào năm 2008. Fujishima cho hay ông rất hứng khởi khi sáng tác tiếp dẫu vẫn chưa rõ sẽ bắt đầu làm từ chương nào.

Manga xoay quanh cuộc sống của cô nàng tinh nghịch Hatsune Takanashi trong khu kí túc xá chỉ dành cho phái nữ, và những “cảnh hậu trường” của các học viên theo học một trường nữ sinh. Hatsune không quan tâm tới bất cứ thứ gì ngoại trừ ăn và ngủ. Ở cùng phòng cô là Suzuka Misawa.

Manga tạm ngưng sau khi ra mắt trên tạp chí good! Afternoon vào năm 2008. Kodansha xuất bản volume đầu tiên của phiên bản light novel vào năm 2011.

Manga Aa Megami-sama của Fujishima sẽ kết thúc trong số tháng 6 vào thứ 6 tới sau 25 năm. Series ra mắt trên tạp chí Monthly Afternoon vào năm 1988. Manga đã được chuyển thể thành một series OVA, ba series TV anime và 3 OAD.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s