Manga Un chocolatier de l’amour perdu kết thúc tại vol.9

Tổng số phát hành của series đã đạt 2,7 triệu bản

Thứ 6 tuần trước, vol.8 của manga Un chocolatier de l’amour perdu (mangaka Setona Mizushiro) cho hay series sẽ kết thúc tại volume 9. Vol.8 còn cho biết tổng số phát hành của series đã đạt 2,7 triệu bản.

Vol.8 đi kèm với tin nhắn của Mizushiro gửi tới các fan hồi tháng 4 để thông báo về kết thúc của series. Bà cho biết cái kết âm thầm của một bộ phim đã khiến bà quyết định kết thúc manga trong volume tới.

Câu chuyện xoay quanh Sōta Koyurugi, một chàng trai trẻ thích làm đồ ngọt và hiện đang theo học một trường chuyên dạy làm bánh kẹo. Cậu thích một sempai tên Saeko kể từ hồi học cấp 3, nhưng bị cô từ chối ngay trong ngày Valentine. Do đó, Sōta quyết tâm tạo ra món sôcôla tuyệt hảo làm quà tặng cô.

Mizushiro ra mắt manga trên tạp chí Rinka (spinoff của tạp chí Monthly Flower) vào năm 2008, nhưng sau đó bà đã chuyển series sang Monthly Flower. Manga đã được vinh danh là Shōjo Manga xuất sắc nhất tại Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 36 của Kodansha vào năm 2012. Series còn nằm trong danh sách đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu năm nay. Series TV live-action chuyển thể từ manga có sự góp mặt của ca sĩ Jun Matsumoto (thành viên boy band Arashi, từng tham gia các live-action Hana Yori Dango [2005], Kimi wa Pet và Gokusen). Series ấy khởi chiếu vào tháng 1.

Go! Comics xuất bản manga After School Nightmare của Mizushiro tại Bắc Mỹ. Series này được đề cử giải thưởng Eisner dành cho hạng mục Ấn bản Mỹ Xuất sắc nhất của Tác phẩm Quốc tế—Nhật Bản, và được Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Thanh niên (YALSA) của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ vinh danh là một trong những tiểu thuyết hình dành cho thanh thiếu niên hay nhất năm 2008.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s