Google gửi danh thiếp Bậc Thầy Pokémon cho những ai phá đảo trò chơi Pokémon Challenge ngày Cá Tháng 4

Ngày 1/4 năm nay, Google đã phát động một trò chơi mang tên Pokémon Challenge, trong đó những ai đang sử dụng Google Maps cho iOS hoặc Android có thể tra cứu những địa danh có thực trên ứng dụng này và “thu phục” 151 Pokémon để hoàn thành Pokédex.

Những người tham gia xuất sắc hoàn thành trò chơi đã nhận được một tin nhắn từ Google Maps bảo họ điền thông tin để nhận được một “bất ngờ.” Một số người chơi, trong đó có thành viên Reddit với nick “tinygrump,” đã nhận được một lá thư chúc mừng từ kĩ sư công nghệ phần mềm Tatsuo Nomura của Google Maps cùng 10 card visit in chữ “Bậc Thầy Pokémon”.

Nội dung bức thư như sau:

“Hân hạnh gửi Bậc Thầy Pokémon,

Thay mặt cho toàn thể đội ngũ Google Maps, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã thu phục tất cả các quái thú. Không chỉ 10, hay 50, mà là toàn bộ những Pokémon đang náu mình trong các bản đồ của chúng tôi. Dẫu hiện tại công ty không có vị trí nào cần nhờ tới một Bậc Thầy Pokémon, song chúng tôi hi vọng bạn đã có những giờ phút vui vẻ với trò đùa Ngày Cá Tháng 4 này. Dịp vui mỗi năm chỉ tới một lần thì cớ gì (bản gốc là “Wynaut,” hay “Why not”) không chơi hết mình đúng không nào?

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn thông qua những tấm card này – dành riêng cho những Huấn Luyện Viên đã hoàn thành Google Maps Pokémon Challenge và cho chúng tôi biết về thành công của họ.

Xin chúc mừng và một lần nữa cảm ơn bạn đã tham gia trò chơi!
Hãy tiếp tục khám phá nhé,
Tatsuo – thay mặt nhóm Google Maps”

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s