Anime Selector Infected Wixoss được chuyển thể thành hai spinoff manga

Một manga xoay quanh Piriluk, manga kia nói về một nhân vật mới

Số tháng 7 năm nay của tạp chí Ultra Jump, được Shueisha phát hành vào thứ 5 này, cho hay anime Selector Infected Wixoss sẽ được chuyển thể thành một spinoff manga với tên chưa chính thức là Selector Infected Wixoss -Blue Appli- trong số tiếp theo vào ngày 19/7. Manga do Manatsu Suzuki (minh họa manga Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda, tác giả manga Abe-kun no Nanakakan Sensen) minh họa và Mari Okada (biên kịch viên của anime) lo phần cốt truyện. Phần mở đầu sẽ xoay quanh câu chuyện chưa được kể về thẻ bài LRIG Piriluk.

Spinoff manga thứ 2 với tựa đề Selector Infected Wixoss -Re/verse- sẽ ra mắt trên tạp chí Big Gangan của Square Enix. Mari Okada đã soạn thảo series này, còn Meki Meki (họa sĩ của hai manga Fantasista Doll và Ketai Shoujo Re:dial) phụ trách minh họa. Manga sẽ xoay quanh một nhân vật hoàn toàn mới.

Anime Selector Infected Wixoss bắt đầu được phát sóng vào ngày 3/4. Đi kèm với tập cuối được phát sóng hôm thứ 5 là thông báo anime Selector Spread Wixoss sẽ được lên sóng vào mùa thu này.

Anime lấy bối cảnh một thế giới nơi các học sinh cấp hai thường chơi trò card game cực kì nổi tiếng mang tên WIXOSS. Tuy nhiên, ít ai biết tới sự tồn tại của các LRIG – những nữ quân bài có ý chí riêng. Chỉ những cô gái đặc biệt mới có thể nghe được giọng nói của LRIG, họ được gọi là những “selector”.

Hãng sản xuất game và đồ chơi Takara Tomy đã ra mắt card game WIXOSS hồi tháng 4.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s