Ra mắt spinoff của manga The Seven Deadly Sins

Spinoff hài hước “Thất hình đại tội trong trường cấp 3”

Số 31 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ tư tuần trước, thông báo rằng một spinoff hài hước của manga The Seven Deadly Sins (tác giả Nakaba Suzuki) sẽ ra mắt. Spinoff này có tên là Nanatsu no Taizai Gakuen (The Seven Deadly Sins Academy), và trong tác phẩm, những tội đồ sẽ hóa thân thành học sinh cấp 3. Spinoff sẽ ra mắt trong số tháng 9 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành vào ngày 9 tháng 8.

Kodansha Comics, hãng đang xuất bản manga này ở Bắc Mỹ, tóm lược mở đầu câu chuyện như sau:

Khi bị cáo buộc có âm mưu lật đổ hoàng gia, những chiến binh của Thất hình đại tội đã bị lưu đày. Công chúa Elizabeth phát hiện ra rằng thực ra những tội đồ ấy đã bị cận vệ của nhà vua là những Hiệp sĩ Thánh chiến vu oan, thế nhưng đã là quá muộn để có thể ngăn cản các Hiệp sĩ bắt giữ cha cô và chiếm đoạt ngai vàng!

Nay công chúa vừa trốn chạy vừa tìm kiếm những tội đồ năm xưa để giúp cô giành lại vương quốc. Nhưng tội đồ đầu tiên cô gặp, Meliodas, lại là một anh chủ quán bar nhỏ con có một con heo biết nói. Anh ta thậm chí không có nổi cây kiếm thật! Liệu sức mạnh của những tội đồ huyền thoại có phải chỉ là phóng đại?

Suzuki ra mắt manga The Seven Deadly Sins trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào năm 2012, và Kodansha đã xuất bản volume 8 của manga vào tháng 4.

Manga đang được chuyển thể thành TV anime, và đã có một chương crossover* với Fairy Tail, một bộ manga khác của tạp chí Weekly Shōnen Magazine cũng đã được chuyển thể thành anime. Manga còn hợp tác với uno, thương hiệu sản phẩm làm đẹp dành cho nam giới của Shiseido. Manga từng được cuốn hướng dẫn Kono Manga ga Sugoi! của Takarajimasha xếp ở vị trí thứ 5 trong top 20 manga dành cho độc giả nam, bảng xếp hạng ấy được bình chọn bởi 400 chuyên gia trong lĩnh vực manga và xuất bản. Manga còn được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 7 trong năm nay, và website Honya Club đã xếp tác phẩm ở vị trí thứ 4 trong top 10 manga (có 5 volume hoặc ít hơn) được các nhân viên hiệu sách tại Nhật khuyến khích đọc.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 84.

________________
*kết hợp dàn nhân vật của hai manga

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s