Manga Zettai Karen Children quay trở lại với hồi cuối vào tháng 8

Một nhân vật mới sẽ làm thay đổi số phận của ba cô nữ sinh với năng lực siêu phàm

Số 34 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Sunday, được Shogakukan phát hành vào thứ 4 tuần tới, cho hay manga Zettai Karen Children của mangaka Takashi Shiina sẽ quay trở lại trong số 39 vào ngày 27/8. Số này sẽ đăng chương đầu tiên của hồi trường cấp 3, đây cũng chính là hồi cuối của series.

Tạp chí hé lộ như sau:

“Trưởng thành và trở nên cực kì đáng yêu, nó đã quay trở lại!
Ngay trước mắt ta là tấm giấy trắng của tương lai…!!
Các cô gái tái xuất hiện, nay đã lên cấp 3… Manga lại tiếp tục, sôi nổi và còn đáng yêu hơn nữa! Một nhân vật mới sẽ xuất hiện và khiến định mệnh thay đổi khó ngờ! Các bạn hãy ngóng xem Những Đứa trẻ bước gần hơn nữa tới sự trưởng thành.”

Shogakukan sẽ xuất bản vol.39 ở Nhật vào thứ 6, vol này bao gồm các chương cuối trong hồi cấp 2. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt số lượng có hạn của volume này sẽ đi kèm bộ sưu tập các mẩu truyện tranh 4-koma “Supplement” thứ ba.

Manga xoay quanh một đội đặc nhiệm bao gồm Kaoru Akashi, Aoi Nogami, và Shiho Sannomiya — ba cô nữ sinh 10 tuổi sở hữu sức mạnh siêu nhiên – và Kōichi Minamoto, chàng trung úy xui xẻo phải giám sát/trông nom các cô. Manga sau đó xoay quanh cuộc sống của các cô gái tại trường cấp 2, và điềm báo chẳng lành về tương lai đang chờ họ phía trước.

Shiina ra mắt series hài giả tưởng này trên tạp chí Shonen Sunday vào năm 2005. Manga đã được chuyển thể thành một series TV anime dài 52 tập vào năm 2008, cùng một OVA vào năm 2010. Một spin-off anime mang tên The Unlimited – Hyōbu Kyōsuke về nhân vật phản diện Kyōsuke Hyōbu đã được phát sóng vào năm ngoái.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s