Tạp chí Monthly Ikki Magazine ngừng xuất bản

Đây là mái nhà của các manga Bokurano: Ours, Kingyo Used Books, I’ll Give It My All… Tomorrow

Ban biên tập của tạp chí Monthly Ikki, do Shogakukan phát hành, thông báo trong số tháng 9 (sẽ ra vào ngày 25/7) rằng tạp chí sẽ ngừng xuất bản kể từ số này. Các nhân viên khẳng định tạp chí đã đi đúng theo khẩu hiệu: “Bình minh của thể loại truyện tranh chỉ mới bắt đầu” từ ngày đầu tiên ra mắt. Trong suốt 14 năm hoạt động, họ tìm kiếm các manga mới và sáng tạo, dẫu những ngày tháng đó cũng không ít gian truân. Đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn tới các độc giả đã giúp Monthly Ikki có thể tồn tại tới tận ngày hôm nay.

Ban biên tập bảo rằng dẫu “con tàu” của tạp chí vẫn chưa tới được thế giới mới, song không một ai trong số họ từ bỏ giấc mơ ấy, và sẽ nhổ neo tới vùng đất đó trên những “con thuyền mới” của riêng mình. Cuối thư, họ viết: ” ‘Bình minh của thể loại truyện tranh chỉ vừa mới bắt đầu.’ Ikki vẫn tin vào điều đó, tới tận bây giờ.”

Monthly Ikki ra mắt vào năm 2000, vốn là spinoff của tạp chí Big Comic Spirits. Nó chính thức trở thành nguyệt san độc lập kể từ năm 2003. Các manga được đăng trên tạp chí gồm có Afterschool Charisma, Bokurano: Ours, Children of the Sea, Dorohedoro, House of Five Leaves, Kingyo Used Books, I’ll Give It My All… Tomorrow, Rideback, Saru, Saturn Apartments, Sunny và Gunjō, vân vân.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s