Volume cuối cùng của manga Neon Genesis Evangelion giới thiệu nữ nhân vật mới

Cô gái này sẽ xuất hiện trong ấn bản đặc biệt của vol.14

Tờ rơi được phát tại sự kiện Triển lãm Evangelion ở Yokohama, tỉnh Kanagawa cho hay một nữ nhân vật hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong bonus manga đính kèm với ấn bản đặc biệt, số lượng có hạn của volume manga Neon Genesis Evangelion thứ 14 (cũng là volume cuối). Nhân vật này cũng có mặt trong tờ rơi quảng cáo cho ấn bản nói trên, kèm theo lời nhắn: “Yoshiyuki Sadamoto hé lộ bản phác thảo của mình trong quá trình thực hiện ấn bản số lượng có hạn của manga”.

Ngoài manga mới, ấn bản này còn đi kèm một cover mới, các tấm chặn sách (để cuối hàng sách nhằm giữ cho sách đứng thẳng) dành cho toàn bộ 14 volume, một cuốn sách nhỏ dài 16 trang gồm các bức vẽ của Sadamoto, và một “Yoshiyuki Sadamoto Working Music CD.” Đĩa CD này bao gồm các bản nhạc mà tác giả thích nghe mỗi khi ông vẽ manga.

Họa sĩ Yoshiyuki Sadamoto ra mắt manga Neon Genesis Evangelion trong số tháng 3 của tạp chí Monthly Shōnen Ace vào tháng 12/1994, trước khi anime được phát sóng. Manga sau đó được phát hành đứt quãng trong suốt 18 năm và vừa kết thúc trên tạp chí Young Ace (Kadokawa Shoten phát hành) hồi tháng 6.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s