Hai manga Kamigami no Asobi và Uta no Prince-sama – Maji Love 2000% kết thúc vào tháng 8

Thứ 4 tuần trước, mangaka Utako Yukihiro thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng hai manga, một do bà chuyển thể từ anime Uta no Prince-sama – Maji Love 2000% và một do Moto Sumida chuyển thể từ anime Kamigami no Asobi, sẽ kết thúc trong số tháng 10 của tạp chí Monthly Sylph, được ASCII Media Works phát hành vào ngày 22/8.

Anime Kamigami no Asobi được dựa theo game mô phỏng hẹn hò của Nippon Ichi Software và Broccoli. Series xoay quanh Yui Kusanagi, người mà Zeus, một vị thần kiêm hiệu trưởng ngôi trường do ông thành lập, ra lệnh phải dạy các nam thần trẻ tuổi (và điển trai) về ý nghĩa đích thực của tình yêu. Lý do Zeus làm vậy là để khắc phục những tác động tiêu cực từ mối quan hệ ngày càng suy yếu giữa thế giới của các vị thần và nhân giới.

Uta no Prince-sama – Maji Love 2000% là series anime thứ 2 chuyển thể từ series game mô phỏng hẹn hò của Broccoli. Trong anime hài lãng mạn này, nhân vật nữ chính theo học một trường nghệ thuật với những chàng trai đầy triển vọng thành idol.

Anime Uta no Prince-sama – Maji Love 1000% được phát sóng ở Nhật vào năm 2011. Uta no Prince-sama – Maji Love 2000% được công chiếu vào năm 2013.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s