Game 3DS Persona Q: Shadow of the Labyrinth được chuyển thể thành manga

Trò chơi được phát hành ở Nhật vào ngày 5/6

Preview dành cho số tháng 10 của tạp chí Dengeki Maoh, do ASCII Media Works phát hành, cho hay một manga chuyển thể từ game Persona Q: Shadow of the Labyrinth (dành cho hệ máy Nintendo 3DS) sẽ ra mắt trong số tháng 10. Series do mangaka Akaume minh họa.

Ngoài ra, tạp chí cũng sẽ đăng các manga do Shūji Sokabe chuyển thể từ Persona 3 và Persona 4, manga Persona 4 & Persona 3 & Persona 3 Portable Tartarus Gekijō của Ryō Yasohachi, cùng spinoff Persona x Tantei Naoto (tác giả Satoshi Shiki) xoay quanh nhân vật Naoto Shirogane trong Persona 4. ASCII Media Works từng phát hành các series Persona 4 The Magician (tác giả Shiichi Kugure), Persona 4 Yasoinaba Case File (tác giả Kō Sasakura), Persona 4: The Ultimate in Mayonaka Arena (tác giả Aiyakyū), đồng thời ra mắt một tạp chí Persona vào năm 2011.

Phiên bản dành cho hệ máy Nintendo 3DS của game Persona Q: Shadow of the Labyrinth đã được bày bán ở Nhật từ ngày 5/6. Biến cố xảy ra vào ngày cuối cùng của lễ hội văn hóa trường cấp 3 Yasogami. Tại buổi lễ, những người hùng của Persona 4 nhìn thấy một tháp chuông kì lạ xuất hiện tại sân trường. Các thành viên của Persona 3 cũng nghe thấy tiếng chuông và bị đưa tới tương lai nơi đội Persona 4 đang chờ. Hai đội bị giam giữ trong ngôi trường bao trùm bởi những Bóng Ma, và gặp mặt hai con người bí ẩn đã mất hết kí ức tên Zen và Rei. Họ sớm nhận ra có lẽ chính những hồi ức đã mất của hai người này là chìa khóa giải mã bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của tòa tháp chuông.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s