Manga Girls & Panzer: Ribon no Musha ra mắt vào tháng 9

Manga sẽ xoay quanh một nữ nhân vật hoàn toàn mới

Số tháng 9 năm nay của tạp chí Comic Flapper, được Media Factory phát hành vào thứ 3 tới, cho hay manga Girls & Panzer: Ribon no Musha (tên chưa chính thức) sẽ ra mắt trong số tháng 10 vào ngày 5/9. Takeshi Nogami (trợ lí thiết kế nhân vật của phiên bản anime) sẽ hợp tác với Takaaki Suzuki (cố vấn lịch sử quân đội) để thực hiện series này.

Manga xoay quanh một nữ nhân vật mới. Trong truyện, trường nữ sinh Ōarai giành chiến thắng tại Thế Vận Hội Xe Tăng giữa các Trường Cao Trung Toàn Quốc lần thứ 63. Điều này đã làm thay đổi số phận của một nữ sinh theo học tại ngôi trường vô danh nọ.

Anime Girls und Panzer xoay quanh Miho, người vừa chuyển tới học viện nữ sinh Ōrai tại tỉnh Ibaraki. Cô lúc đầu chỉ thui thủi một mình, nhưng sau đó đã quyết định theo học khóa “senshadō” (chiến xa đạo) tại trường này, các nữ sinh lái xe tăng thứ thiệt như những học sinh trường khác học bắn cung hay kendō vậy. Đội Ankō của Miho phải đấu với những đội khác.

Ngoài ra, manga Joshi-kai Quest (tác giả Satoshi Shiina) và manga Hime to Yobanaide (tác giả Chika) cũng sẽ ra mắt trong số tháng 10.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s