Toma Ikuta, Erika Toda tham gia vào live-action movie chuyển thể từ manga Prophecy

Ngoài ra movie dựa trên manga đang tạm ngưng này của Tetsuya Tsutsui còn có sự xuất hiện của Ryohei Suzuki, Gaku Hamada và Yoshiyoshi Arakawa

Toma Ikuta và Erika Toda sẽ tham gia diễn xuất trong live-action movie chuyển thể từ manga Prophecy (Yokokuhan) của mangaka Tetsuya Tsutsui. Ikuta vào vai kẻ cầm đầu của một nhóm khủng bố có tên “Những người đàn ông mặt báo”, còn Toda đóng vai Yoshino, một cảnh sát ưu tú đang tìm cách bắt giữ nhân vật của Ikuta.

Các thành viên khác của nhóm khủng bố này bao gồm Ryohei Suzuki trong vai Kansaim Gaku Hamada trong vai
Nobita, và Yoshiyoshi Arakawa trong vai Metabo.

Yoshihiro Nakamura (từng làm đạo diễn cho các live-action The Booth và Kaibutsu-kun) chịu trách nhiệm chỉ đạo, phim dự kiến sẽ ra mắt vào đầu mùa hè năm sau.

Manga xoay quanh những cuộc truy bắt một tên tội phạm của Đội Điều tra Tội phạm Công nghệ cao thuộc Sở Cảnh sát Tokyo. Ngày nọ, một người đàn ông đeo mặt nạ bằng giấy báo đăng lên mạng đoạn video quay cảnh hắn châm lửa đốt một nhà máy chế biến thức ăn. Cảnh sát đặt cho hắn cái tên “Gã đàn ông mặt báo” và cố gắng tìm ra động cơ phía sau tội ác này.

Series được đăng trên tạp chí Jump X từ năm 2011 cho đến tháng 8 năm ngoái, còn volume 3 được phát hành ở Nhật sau đó một tháng.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s