Manga Kamen Teacher Black kết thúc sau 3 chương nữa

Manga ra mắt vào năm ngoái

Số 39 năm nay của tạp chí Young Jump, được Shueisha phát hành vào ngày 28/8, cho hay manga Kamen Teacher Black (tác giả Tohru Fujisawa) sẽ kết thúc sau 3 chương nữa. Manga sẽ tạm ngừng trong hai số 40 và 41, rồi quay trở lại trong số 42 vào ngày 18/9 và kết thúc trong số 44 vào ngày 2/10 nếu ra đều đặn.

Kamen Teacher Black là phần tiếp theo của manga Kamen Teacher (2006-2007), được Fujisawa ra mắt vào tháng 4 năm 2013. Shueisha đã phát hành vol.4 vào ngày 19/6.

Kamen Teacher (dài 4 volume) xoay quanh Araki Gota và Kamen Teacher, người được thuê bởi một trường cấp 3 công lập toàn đầu gấu, nhằm giải quyết các vấn nạn trong trường bằng các phương pháp đặc biệt. Series Kamen Teacher Black theo chân thầy giáo đeo mặt nạ Kamen Teacher tới một ngôi trường danh giá, nơi thế lực của cha mẹ và tiền bạc có ý nghĩa tuyệt đối với các học viên.

Manga Kamen Teacher đã được chuyển thể thành một series TV live-action với sự tham gia diễn xuất của Taisuke Fujigaya (thành viên nhóm idol Kis-My-Ft2), series được phát sóng vào tháng 7 năm 2013. Chương trình này sau đó được tiếp nối bởi một TV live-action special và movie vào tháng 2.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s