Manga Gurazeni kết thúc trong tháng này

Manga ra mắt vào năm 2010

Manga bóng chày Gurazeni (cốt truyện: Yūji Moritaka, minh họa: Keiji Adachi) sẽ kết thúc trong số 39 năm nay của tạp chí Weekly Morning, được Kodansha phát hành vào thứ 5 tuần này. Ngoài ra, số này còn cho hay một series mới mang tên Gurazeni: Tokyo Dome sẽ ra mắt trong số 43 vào ngày 25/9. Tạp chí tiết lộ rằng Moritaka và Adachi sẽ tung ra một spinoff one-shot đặc biệt, dài 24 trang, mang tên Natsunosuke ga Pro Hairisuru Made trong số 41 vào ngày 11/9.

Gurazeni xoay quanh một đội bóng chày được tổ chức như thể một xã hội cực kì phân tầng, mà trong đó tiền lương hàng năm của mỗi cầu thủ được dựa trên những gì anh ta thể hiện trên sân. Cốt truyện dõi theo những nỗ lực của một relief pitcher* kì cựu, người đã có 8 năm kinh nghiệm với cú ném ngang (sidearm) bằng tay trái vô cùng kì lạ, khi anh cố gắng cầm cự dưới cơ chế hà khắc của đội.

Moritaka và Adachi ra mắt series vào năm 2010. Gurazeni giật giải manga xuất sắc nhất trong hạng mục chung của Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 37 vào năm ngoái.
__________________

*Relief pitcher: Pitcher (cầu thủ ném bóng) vào thay cho pitcher chính theo sách lược của đội hay phải ra sân vì bị chấn thương.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s