Prince of Tennis tham gia chiến dịch ngăn chặn gian lận trong thanh toán qua ngân hàng

Năm 2014 đánh dấu lần kỉ niệm thứ 15 của manga The Prince of Tennis (tác giả Takeshi Konomi). Dẫu manga đã kết thúc vào năm 2008, song Ryoma Echizen vẫn là một trong những nam nhân vật chính được yêu thích nhất hiện nay. Dù vẫn rất hăng say với bộ môn quần vợt, nhưng Ryoma sẽ tạm dành chút thời gian để hành nghề cảnh sát.

Nhằm kỉ niệm năm thứ 15 của The Prince of Tennis, đồng thời bài trừ nạn gian lận trong thanh toán qua tài khoản ngân hàng, Cục Cảnh sát Tây Chiba đã hợp tác với Takeshi Konomi để thiết kế áp phích cảnh sát Ryoma Echizen đặc biệt dưới đây, với chút cải biến trong câu anh hay nói: “Khả năng chống tệ nạn của các người còn non lắm!”

Takeshi Konomi thậm chí còn đăng áp phích này lên tài khoản Twitter cá nhân, bảo rằng đây là một phần trong “chiến dịch bài trừ nạn gian lận trong thanh toán qua ngân hàng”. Những áp phích này sẽ được treo khắp các khu vực phía Tây của tỉnh Chiba.

The Prince of Tennis không phải là series anime duy nhất hơp tác với các văn phòng thi hành luật gần đây. Hồi tháng 5, Patlabor the Mobile Police từng phối hợp thực hiện một chiến dịch với Sở Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản nhằm nâng cao nhận thức của người dân về lái xe đạp an toàn. The Prince of Tennis II , OVA mới của The Prince of Tennis, hiện đang được tiến hành và sẽ tiếp tục các sự kiện trong series gốc.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s