Ra mắt manga Shōnen Hollywood: Holly Trip for You

Số tháng 11 của tạp chí ARIA, do Kodansha phát hành, cho hay một manga mới dựa theo tiểu thuyết Shōnen Hollywood (tác giả Ikuyo Hashiguchi) sẽ ra mắt vào ngày 27/9. Manga mang tựa đề Shōnen Hollywood: Holly Trip for You (cốt truyện: Ikuyo Hashiguchi, minh họa: Sora Sumeraki).

Câu chuyện theo chân một nhóm thần tượng trong chuyến đi tới Hawaii để thực hiện video ca nhạc mới, nhưng lại vướng vào rắc rối.

Anime Shōnen Hollywood được studio ZEXCS và công ty Starchild Records sản xuất dựa theo dự án truyền thông hỗn hợp Shōnen Hollywood của Ikuyo Hashiguchi. Shogakukan Bunko đã xuất bản tiểu thuyết Shōnen Hollywood của Hashiguchi vào tháng 7 năm 2012.

Anime có cốt truyện hoàn toàn mới, xảy ra 15 năm sau các sự kiện trong tiểu thuyết. Bối cảnh anime được đặt tại một nhà hát hư cấu tên Hollywood Tokyo ở Harajuku, nơi các thành viên của nhóm idol Shōnen Hollywood chăm chỉ làm việc và học tập nhằm trau dồi tài năng. Dàn nhân vật anime có sự góp mặt của một số thành viên Shōnen Hollywood trong tiểu thuyết.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s