Manga Nisekoi được chuyển thể thành season anime thứ hai

Series học đường lãng mạn của Naoshi Komi trước đó đã được chuyển thể thành một series TV anime, cùng hai OVA sắp ra mắt

Thứ 6 tuần này, dải băng quấn quanh vol.14 của manga Nisekoi (tác giả Naoshi Komi) cho hay season 2 của phiên bản anime sẽ được tiến hành sản xuất. Shueisha sẽ công bố thông tin chi tiết trong các số tiếp theo của tạp chí Weekly Shonen Jump.

Manga và series TV anime đầu tiên xoay quanh Raku Ichijou, một nam sinh phổ thông bình thường nhưng gia đình cậu lại là một băng yakuza khét tiếng. Raku bị bố cậu bắt phải giả cặp bồ với cô nữ sinh mới chuyển đến lớp cậu là Chitoge Kirisaki, con gái của trùm một băng gangster, nhằm xóa bỏ hiềm khích giữa hai băng. Komi ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2011.

Vol.14 (rồi vol.16) sẽ đi kèm DVD với OVA mới. Tổng chỉ đạo Akiyuki Shinbo, đạo diễn Naoyuki Tatsuwa, nhà thiết kế nhân vật Nobuhiro Sugiyama, studio SHAFT và dàn diễn viên lồng tiếng chính sẽ tiếp tục thực hiện các OVA nói trên sau khi hoàn thành series TV anime.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s